TOUR 1 NGAY THAM LANG CHAI-LAN HA-HANG CA-BA TRAI DAO-DAO KHI

Read more

Price : Contact
Start :
Time : 0 days 0 nights
Means of travel :
Schedule :
MÔ TẢ
Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía nam vịnh Hạ Long , ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25km. Cát Bà còn được gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1969 đảo trên vịnh Lan Ha. Đây được coi là một trong những điêm tham quan nổi tiếng và đem lại giá trị lớn nhất trong tổng số các điểm tham quan ở Việt Nam.
Mỗi dịp hè về, Cát Bà trở thành điểm tham quan phổ biến nhất cho các du khách Việt Nam. Nhưng bằng cách nào và tham gia chuyến tour cùng công ty nào tại đảo Cát Bà để chuyến tham quan của quý khách đạt giá trị cao nhất vấn đề mà nhiều khách du lịch còn băn khoăn.
Công ty du lịch chúng tôi-CAT BA VISION (TẦM NHÌN CÁT BÀ)- sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý khách du lịch. Khám phá đảo Cát Bà cùng công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái nhất, giúp chuyến đi của quý khách đạt hiệu quả hơn mong đợi.
CHI TIẾT TOUR 1 NGÀY
(THAM QUAN CÁC ĐIỂM: LÀNG CHÀI-LAN HA-HANG CẢ-BA TRÁI ĐÀO-ĐẢO KHỈ)
7.45: Xe của công ty chúng tôi sẽ đón quý khách trực tiếp từ khách sạn nơi quý khách đang lưu trú.
8.00: Tập trung tại văn phòng công ty chúng tôi tại địa chỉ: 190-Đường 1/4- Thị Trấn Cát Bà-Huyện Cát Hải-Hải Phòng. Quý khách sẽ được nhận khăn tắm, nước uống từ nhân viên của công ty chúng tôi.
8.10: Chuyến tham quan xuất phát. Xe của công ty chúng tôi sẽ đưa quý khách ra BẾN BÈO sau 5 phút di chuyển. Quý khách sẽ nhận vé tham quan từ hướng dẫn viên của công ty chúng tôi. 
8.20: Tàu bắt đầu di chuyển. 
8.50: Điểm dừng đầu tiên là làng chài nổi, nơi quý khách có thể dạo quanh, khám phá các đặc sản văn hóa của người ngư chài, chụp ảnh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài cá song vang-Loài cá có tuổi thọ cao nhất và trọng lượng lớn nhất tại vịnh Lan Ha hiện nay.
9.50: Điểm dừng tiếp theo là khu HANG CẢ-Điểm tham quan nổi tiếng nhất cho hoạt động chèo thuyền kayak. Tại đây, quý khách sẽ được tham quan các vũng, vịnh huyền bí nhất, được thăm các hang nổi tiếng nhất-HANG SÁNG-HANG TỐI. Hoạt động tham quan này sẽ có sự hướng dẫn, giúp đỡ từ các hướng dẫn viên du lịch của công ty chúng tôi.
11.00: Kết thúc hoạt động chèo thuyền kayak, chúng tôi sẽ đưa quý khách đến thăm khu BA TRÁI ĐÀO. Quý khách sẽ ăn cơm trưa sau khi tàu thả leo.
BA TRÁI ĐÀO là điểm thăm quan nổi tiếng nhất cho các hoạt động bơi, lặn. Khu BA TRÁI ĐÀO được bao bọc bởi hàng trăm bãi cát bồi tự nhiên, không có cuộc sống con người xung quanh nên dòng nước trong xanh quanh năm, tạo nên vẻ đẹp nên thơ. Quý khách sẽ được nhận các đồ dùng thiết yếu cho các hoạt động dưới nước như kính lặn, ống thở, áo phao, túi khô...từ nhân viên của coongty chúng tôi.
13.00: Tham gia các hoạt động dưới nước (Bơi, lăn xem các rạn san hô...)
14.30: Quý khách sẽ được tham quan điểm cuối cùng trong hành trình tour-ĐẢO KHỈ. Đây là điểm tham quan nổi tiếng nhất trong chuyến tham quan vịnh Lan Hạ, thu hút không chỉ khách quốc tế mà còn các du khách trong nước đến thăm.
15.30: Kết thúc điểm tham quan Đảo Khỉ. Quý khách quay trở lại tàu, di chuyển trở về điểm xuất phát BẾN BÈO. Xe của công ty chúng tôi sẽ đón quý khách và đưa quý khách quay trở về điểm lưu trú của quý khách hoặc văn phòng công ty chúng tôi. 
16.00: Chuyến tham quan (LÀNG CHÀI-LAN HA-HANG CẢ-BA TRÁI ĐÀO-ĐẢO KHỈ) kết thúc.

CHUYẾN THAM QUAN BAO GỒM: Xe hai chiều-Tàu tham quan-Vé tham quan-Ăn trưa-Thuyền kayak-Nước uống-Kính lặn-Túi khô-Ống thở-Áo phao và hướng dẫn viên du lịch
KHÔNG BAO GỒM: Các đồ uống khác 
 
 
NGUYEN DANG TUNG
             Manager
    CAT BA VISION
CÔNG TY TNHH DU LỊCH
TẦM NHÌN CÁT BÀ

info.catbavision@gmail.com
(+84) 968 544 144 (Mobi phone)
(+84) 968 544 144 (WhatsApp)
ADD: 190-1/4street-Cat Ba Town

Other Tours:

1 DAY BOAT TRIP TO LAN HA - HA LONG BAY WITH KAYAKING-SWIMMING-SNORKELLING

1 DAY BOAT TRIP TO LAN HA - HA LONG BAY WITH KAYAKING-SWIMMING-SNORKELLING

1DAY-1NIGHT BOAT TRIP TO LAN HA AND HA LONG BAY WITH PLANKTON WATCHING

1DAY-1NIGHT BOAT TRIP TO LAN HA AND HA LONG BAY WITH PLANKTON WATCHING

2DAY-1NIGHT BOAT TRIP TO LAN HA AND HA LONG BAY

2DAY-1NIGHT BOAT TRIP TO LAN HA AND HA LONG BAY

2DAY-1NIGHT BOAT TOUR TO LAN HA AND HA LONG BAY-(STARTING&ENDING IN HA NOI)

2DAY-1NIGHT BOAT TOUR TO LAN HA AND HA LONG BAY-(STARTING&ENDING IN HA NOI)

3DAY-2NIGHT BOAT TRIP TO LAN HA-HA LONG-BAI TU LONG BAY

3DAY-2NIGHT BOAT TRIP TO LAN HA-HA LONG-BAI TU LONG BAY

TREKKING TO CAT BA NATIONAL PARK

TREKKING TO CAT BA NATIONAL PARK

book tour

(Call (+84) 968.544.144 or send question to get free advice)

The fields marked * need to manually fill in information

REGISTRATION OF PROMOTION